Chi bộ Cải cách hành chính – Văn thư, lưu trữ sinh hoạt định kỳ tháng 8/2024

Thứ năm - 08/08/2024 18:12 184 0
Ngày 06/8/2024, Chi bộ Cải cách hành chính – Văn thư, lưu trữ tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 8/2024. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thanh Vũ, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Bí thư chủ trì cùng 04/04 đảng viên Chi bộ.
Quang cảnh buổi sinh hoạt

Trước khi sinh hoạt Chi bộ, tập thể Chi bộ Cải cách hành chính – Văn thư, lưu trữ đã tổ chức dâng hương cho Chủ tịch Hồ Chí Minh và đồng chí cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Phòng Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh, nhằm giúp cho việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nếp sống, đặc trưng văn hóa của đảng viên, công chức của Chi bộ.
Đồng chí Trần Thị Thu Lượng – Bí thư Chi bộ thông qua nội dung buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên đã có ý kiến thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7/2024 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2024. Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thanh Vũ, Phó Giám đốc Sở đã chỉ đạo và định hướng triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8 theo Chương trình công tác trọng tâm của UBND tỉnh và Sở Nội vụ.
Ngoài nội dung sinh hoạt thường kỳ, Chi bộ đã tổ chức kiểm tra, giám sát đối với 02 đảng viên Nguyễn Tiến Nghĩa và Nguyễn Thị Thanh Trà theo Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2024.

Tác giả bài viết: Hồ Phương Thủy - P.CCHC-VTLT