Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ phối hợp, tổ chức giao lưu với Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND, Công đoàn Phòng Nội vụ thị xã Hoài nhơn

Thứ tư - 29/05/2024 17:57 352 0
Hưởng ứng tháng công nhân năm 2024, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ ban hành Kế hoạch số 42/KH-CĐSNV ngày 23/5/2024, theo đó, ngày 25/5/2024, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã phối hợp với Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND, Công đoàn Phòng Nội vụ thị xã Hoài nhơn đã tổ chức buổi giao lưu Văn hóa – Thể thao cho đoàn viên nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.
Đây là hoạt động hưởng ứng tháng công nhân nhằm tạo cơ hội để đoàn viên công đoàn được gặp mặt, giao lưu, được trao đổi, học tập kinh nghiệm và nhất là tạo nên sự gắn kết, vui tươi, phấn khởi để hăng hái thi đua tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Nhật - TTLT