Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kỹ năng về chuyển đổi số.

Thứ tư - 21/09/2022 11:11 297 0
Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 17/02/2022 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2022.
Ông Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc lớp học

Ngày 21/9/2022, Sở Nội vụ phối hợp với Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế tổ chức Bồi dưỡng kiến thức chuyển đổi số cho công chức, viên chức các sở, ban, ngành và Uỷ ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Tham dự Lễ khai giảng có ông Đặng Văn Minh, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Phân viện HVHCQG tại TP Huế; ông Hoàng Bảo Hùng, Giám đốc Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Ban Quản lý lớp và 60 học học viên lớp bồi dưỡng.
Khóa học diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 21/9/2022 đến ngày 23/9/2022), nội dung chương trình học gồm 2 chuyên đề: Xây dựng và phát triển Chính phủ điện tử, hướng tới Chính phủ số và giới thiệu về Kinh tế số và xã hội số. Kết thúc lớp học viên sẽ làm 01 bài kiểm tra./.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Trung - VPS