Góp ý dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy chế quản lý hồ sơ viên chức tỉnh Bình Định.

Thứ tư - 21/09/2022 11:16 419 0
Ngày 20/9/2022, Sở Nội vụ ban hành Công văn số 1584/CV-SNV gửi đến các cơ quan, đơn vị, địa phương đề nghị tham gia góp ý đối với dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy chế quản lý hồ sơ viên chức tỉnh Bình Định. Trong đó, đối với các tổ chức hội có tính chất đặc thù được Nhà
nước giao nhiệm vụ và hỗ trợ kinh phí hoạt động, mặc dù không giao biên chế
nhưng trong thực tế có những trường hợp trước đây được áp dụng tuyển dụng như viên chức; một số trường hợp cán bộ, công chức, viên chức được điều động sang làm việc tại các tổ chức này. Do đó, đề nghị xem xét việc áp dụng Quy chế này đối với người làm việc tại các tổ chức hội có tính chất đặc thù được Nhà nước giao nhiệm vụ và hỗ trợ kinh phí hoạt động.

Sở Nội vụ xin trân trọng gửi toàn văn dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy chế quản lý hồ sơ viên chức tỉnh Bình Định và kính đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm tham gia góp ý bằng văn bản đối với dự thảo Quyết định và gửi về Sở Nội vụ trước ngày 20/10/2022 để tổng hợp./.

Tác giả bài viết: Cao Hoàng Huyên - P.CCVC