Góp ý dự thảo Tờ trình của Ủy ban nhân dân tỉnh và Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh về các biện pháp bảo đảm thực hiện dân chủ ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Thứ sáu - 10/05/2024 11:10 473 0
Ngày 10/5/2024, Sở Nội vụ đã ban hành Công văn số 915/SNV-XDCQ&CTTN về việc góp ý dự thảo Tờ trình của Ủy ban nhân dân tỉnh và Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh về các biện pháp bảo đảm thực hiện dân chủ ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Theo đó, đề nghị các Ban đảng thuộc Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, các sở, ban, ngành thuộc tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tham gia ý kiến đối với dự thảo Tờ trình của Ủy ban nhân dân tỉnh và Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh, gửi về Sở Nội vụ trước ngày 10/5/2024 để tổng hợp, hoàn thiện dự thảo báo cáo Ủy ban ban nhân dân tỉnh./.
Xem dự thảo tại đây

Tác giả bài viết: Hà Thị Ngọc Phượng - P.XDCQ&CTTN