Hội nghị đánh giá kết quả công tác 9 tháng năm 2024.

Thứ hai - 30/09/2024 15:59 189 0
Ngày 30/9/2024, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác 9 tháng và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Lê Minh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì Hội nghị.
Hội nghị đánh giá kết quả công tác 9 tháng năm 2024.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Trưởng, phó các đơn vị thuộc, trực thuộc Sở; Trưởng, phó các phòng thuộc các đơn vị trực thuộc Sở Nội vụ.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả công tác 9 tháng; theo đó, ngay từ đầu năm, Sở Nội vụ đề ra phương châm hành động năm 2024 là “Kỷ cương, trách nhiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả”, tập trung triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao đảm bảo tiến độ và chất lượng. Trong 9 tháng đã hoàn thành 15/21 nhiệm vụ theo Chương trình công tác trọng tâm năm 2024 của Uỷ ban nhân dân tỉnh; 76/79 nhiệm vụ theo Chương trình công tác trọng tâm của Sở Nội vụ; 327/388 nhiệm vụ do Uỷ ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh giao và 40/44 nhiệm vụ do Bộ Nội vụ giao.
Hội nghị cũng tập trung thảo luận, làm rõ những hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024 và nhiệm vụ năm 2025.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ yêu cầu các đơn vị thuộc, trực thuộc Sở tăng cường trách nhiệm trong xử lý công việc, hoàn thành các nhiệm vụ năm 2024 bảo đảm chất lượng, tiến độ được giao./.

Tác giả bài viết: Trần Thúy Ngọc - VPS