Hoàn thành bồi dưỡng Trưởng thôn, Trưởng khu phố trên địa bàn tỉnh

Thứ ba - 24/09/2024 14:34 162 0
Ngày 24/9/2024, Sở Nội vụ phối hợp với Ủy ban nhân huyện Phù Mỹ tổ chức Lớp bồi dưỡng cho 166 Trưởng thôn, Trưởng khu phố.
Hoàn thành bồi dưỡng Trưởng thôn, Trưởng khu phố trên địa bàn tỉnh

Như vậy, Sở Nội vụ đã tổ chức thành công 11 lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng hoạt động cho 1.058 Trưởng thôn, Trưởng khu phố tại 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh; các học viên đã nghe các chuyên đề về thực hiện nhiệm vụ của thôn, khu phố, trách nhiệm quyền hạn của Trưởng thôn, Trưởng khu phố và Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở.
Chương trình bồi dưỡng không chỉ có ý nghĩa trong việc nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ cơ sở, mà còn góp phần xây dựng một hệ thống chính trị vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trưởng thôn, Trưởng khu phố sẽ là cầu nối quan trọng giữa chính quyền với người dân và giữa nhân dân với chính quyền.
Một số hình ảnh tại địa phương:

Huyện Phù Mỹ

Thị xã Hoài Nhơn