Góp ý dự thảo quy định tiêu chuẩn cụ thể của từng chức vụ cán bộ cấp xã và từng chức danh công chức cấp xã; ngành đào tạo theo yêu cầu nhiệm vụ của từng chức danh công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Thứ tư - 10/04/2024 15:03 352 0
Ngày 09/4/2024, Sở Nội vụ đã ban hành Công văn số 694/SNV-XDCQ&CTTN về việc góp ý dự thảo quy định về tiêu chuẩn cụ thể của từng chức vụ cán bộ cấp xã và từng chức danh công chức cấp xã; ngành đào tạo theo yêu cầu nhiệm vụ của từng chức danh công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Sở Nội vụ đề nghị Quý cơ quan, đơn vị, địa phương tham gia ý kiến đối với dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh quy định tiêu chuẩn cụ thể của từng chức vụ cán bộ cấp xã và từng chức danh công chức cấp xã; ngành đào tạo theo yêu cầu nhiệm vụ của từng chức danh công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Bình Định và gửi về Sở Nội vụ trước ngày 25/4/2024 để tổng hợp, hoàn thiện dự thảo báo cáo Ủy ban ban nhân dân tỉnh; đồng thời, đề nghị Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh phối hợp đăng tải dự thảo trên Cổng thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân tỉnh trong thời gian 30 ngày để lấy ý kiến các cơ quan, tổ chức, cá nhân./.
Xem, tham gia góp ý Dự thảo văn bản tại đây.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Bính - P.XDCQ&CTTN