Thứ sáu - 29/12/2023 21:55 402 0
Thực hiện Kế hoạch số 72-KH/ĐU ngày 17/11/2023 của Đảng ủy Sở Nội vụ về tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Chiều ngày 29/12/2023, Đảng bộ Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 Khóa XIII.
Đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở quán triệt, triển khai Nghị quyết

Dự Hội nghị có đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Trịnh Xuân Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Bùi Hoàng Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS Sở Nội vụ cùng 70/84 đồng chí đảng viên và quần chúng trong toàn Đảng bộ (14 đồng chí đã được học tập, quán triệt Nghị quyết do Tỉnh ủy tổ chức).
Tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ đã trực tiếp quán triệt, triển khai học tập các Nghị quyết, cụ thể:
- Nghị quyết số 42-NQ/TW ngày 24/11/2023 về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới;
- Nghị quyết số 43-NQ/TW ngày 24/11/2023 về tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc;
- Nghị quyết số 44-NQ/TW ngày 24/11/2023 về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”;
- Nghị quyết số 45-NQ/TW ngày 24/11/2023 về tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.

Đồng chí Trịnh Xuân Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu kết thúc Hội nghị

Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Trịnh Xuân Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đề nghị các cấp ủy, chi bộ, công đoàn tiếp tục tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết một cách nghiêm túc, thiết thực, hiệu quả; tất cả đảng viên và quần chúng phải viết thu hoạch cá nhân học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và nộp về Đảng ủy Sở trước ngày 15/01/2024 để theo dõi, đánh giá./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Tín - P.CCHC-VTLT