Thông báo tạm hoãn tổ chức sát hạch tiếp nhận vào làm công chức

Thứ ba - 28/03/2023 14:18 678 0
Ngày 22/3/2023, Hội đồng Kiểm tra, sát hạch có Công văn số 418/HĐKTSH về việc tổ chức sát hạch tiếp nhận vào làm công chức (tổ chức vào buổi sáng, ngày 29/3/2023 tại Hội trường thành phố Quy Nhơn).
Thông báo tạm hoãn tổ chức sát hạch tiếp nhận vào làm công chức
Tuy nhiên, đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức năm 2023 đi công tác ngoài tỉnh. Do đó, Hội đồng kiểm tra, sát hạch thông báo tạm hoãn việc tổ chức sát hạch tiếp nhận vào làm công chức như đã thông báo tại Công văn số 418/HĐKTSH ngày 22/3/2023 nêu trên. Thời gian, địa điểm tiếp tục tổ chức sát hạch tiếp nhận vào làm công chức, Hội đồng kiểm tra, sát hạch sẽ có thông báo cụ thể sau. Hội đồng Kiểm tra, sát hạch xin thông báo để các cơ quan, địa phương, các thí sinh đủ điều kiện tham gia sát hạch tiếp nhận vào làm công chức và đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở có liên quan đến vị trí việc làm cần tiếp nhận vào làm công chức được cử tham gia Hội đồng Kiểm tra, sát hạch biết, thực hiện.
Xem công văn số 462/HĐKTSH tại đây./.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Trung - VPS