Thứ tư - 14/06/2023 08:27 773 0

Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh, nâng cao ý thức trách nhiệm và khát vọng cống hiến; nâng cao năng lực quản lý nhà nước, thực thi công vụ gắn với chuyển đổi số, nâng cao năng lực, kỹ năng quản trị của đội ngũ công chức và chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ viên chức đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong giai đoạn mới.
Ngày 13/6/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ký Quyết định số 2106/QĐ-UBND ban hành kèm theo Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức giai đoạn 2023 - 2025, định hướng đến năm 2030. Kế hoạch đã nêu cụ thể về phạm vi, đối tượng, mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng, nhiệm vụ và giải pháp và phân công tổ chức thực hiện kế hoạch.
Tại Kế hoạch, Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Nội vụ Chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện Kế hoạch, đảm bảo các mục tiêu đã đề ra; phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng hằng năm và các nội dung liên quan để thực hiện Kế hoạch hiệu quả.
Xem chi tiết Kế hoạch tại đây./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ánh Vân - P.CCVC