Sở Nội vụ đối thoại với viên chức.

Thứ sáu - 02/08/2024 15:51 582 0
Thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại Công văn số 5708/UBND-TD ngày 29/7/2024 về việc giải quyết đơn khiếu nại của bà Phạm Thị Ánh Hồng.
Sở Nội vụ đối thoại với viên chức.

Ngày 01/8/2024, Giám đốc Sở Nội vụ đã chủ trì đối thoại với bà Phạm Thị Ánh Hồng, phóng viên Phòng Chuyên đề, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định.
Cùng tham dự buổi đối thoại có Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Thanh tra tỉnh, Sở Tài chính, Sở Thông tin và Truyền thông, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định và các cá nhân có liên quan.
Buổi đối thoại diễn ra dân chủ, công khai, khách quan, giúp cho việc giải quyết khiếu nại hiệu quả, “thấu tình, đạt lý”. Qua đó, Sở Nội vụ sẽ tham mưu Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tỉnh ban hành Quyết định giải quyết theo quy định./.

Tác giả bài viết: Cao Hoàng Huyên - P.CCVC