Triển khai thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác dân vận chính quyền năm 2021.

Thứ năm - 11/03/2021 17:19 463 0
Thực hiện UBND tỉnh về việc triển khai Chương trình công tác về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và dân vận chính quyền năm 2021. Ngày 11/3/2021, Sở Nội vụ ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác dân vận chính quyền năm 2021.

Trong đó, Giám đốc Sở yêu cầu Trưởng các phòng chuyên môn, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở tuyên truyền, quán triệt cho công chức, viên chức, người lao động các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các văn bản chỉ đạo của cấp trên về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác dân vận chính quyền; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và triển khai thực hiệncác nội dung kế hoạch đề ra./.

Võ Thị Liên Sang - VPS  (Cập nhật ngày 11-03-2021)