Nhu cầu tiếp nhận viên chức vào làm việc tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh trực thuộc Sở Nội vụ.

Thứ sáu - 27/08/2021 09:42 240 0

Căncứ Danh mục vị trí việc làm được Ủy ban nhân tỉnh phê duyệttại Quyết định số 2109/QĐ-UBND ngày 01/6/2020 và chỉ tiêu biên chế được giao năm 2021; Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Thông báo nhu cầu tiếp nhận viên chức (người đã được tuyển dụng viên chức tại các đơn vị sự nghiệp công lập) vào làm việc tại Trung tâm, cụ thể như sau:

- 01 Vị trí Hành chính – Quản trị (Chuyên viên hoặc tương đương (Hạng III)); yêu cầu trình độ: Đại học; Chuyên ngành: Kỹ thuật Điện – Điện tử.

- 01 Vị trí Lưu trữ viên hoặc tương đương (Hạng III); yêu cầu trình độ: Đại học; Chuyên ngành: Lưu trữ và Quản trị văn phòng; Văn thư – Lưu trữ.

* Về thủ tục: Thực hiện theo quy trình, thủ tục chuyển công tác đối với viên chức.

* Thời gian: Tiếp nhận hồ sơ kể từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 10/9/2021 (trong giờ hành chính).

* Địa chỉ liên hệ: Phòng Hành chính – Quản trị, Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh trực thuộc Sở Nội vụ Bình Định, số 01-Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

* Điện thoại liên hệ trong giờ hành chính: 0256.3812883 (gặp bà Nguyễn Thị Linh Sa – Trưởng phòng)./.

Nguyễn Thị Linh Sa - TTLTLS  (Cập nhật ngày 27-08-2021)