Hội nghị triển khai học tập, quán triệt và thực hiện chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

Thứ năm - 19/05/2022 11:12 224 0
Sáng ngày 19/5/2022, Đảng bộ Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai học tập, quán triệt và thực hiện chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có phẩm chất đạo đức cách mạng, đủ năng lực, tiên phong, gương mẫu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới” đến toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ đã quán triệt, triển khai 02 nội dung chính, đó là: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có phẩm chất đạo đức cách mạng, đủ năng lực, tiên phong, gương mẫu, đáp ứng yêu cầu nhiệm và vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có phẩm chất đạo đức cách mạng, đủ năng lực, tiên phong, gương mẫu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đồng thời phổ biến, thông tin kết quả Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.
Kết thúc Hội nghị quán triệt, đồng chí Trịnh Xuân Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ yêu cầu các cấp ủy, chi bộ bám sát nội dung chuyên đề năm 2022 tổ chức cụ thể hóa thành kế hoạch học tập, triển khai thực hiện tại chi bộ gắn với nhiệm vụ cơ quan, đơn vị đảm bảo thiết thực, hiệu quả; từng đảng viên, công chức, viên chức, người lao động viết bài thu hoạch nhận thức, học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả bài viết: Trần Thúy Ngọc - VPS