Khai giảng lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương năm 2024.

Thứ hai - 27/05/2024 21:38 395 0
Thực hiện Kế hoạch số 21/KH-UBND ngày 02/02/2024 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, sáng ngày 27/5/2024, tại thành phố Quy Nhơn, Sở Nội vụ phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương.

Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Lê Phương Thúy, Phó Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia; PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh, nguyên Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia; Lãnh đạo Sở Nội vụ cùng 48 học viên là lãnh đạo, quản lý và quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố.
Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, đồng chí Lê Phương Thúy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý bồi dưỡng phát biểu khai giảng lớp học. Chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương có 27 chuyên đề giảng dạy và 06 chuyên đề báo cáo thuộc các nhóm kiến thức cơ bản về: Nhà nước và pháp luật, hành chính nhà nước, quản lý nhà nước theo ngành, lĩnh vực; các kỹ năng quản lý hành chính, phân tích chính sách công, tổ chức thi hành pháp luật, tư duy phân tích và tư duy hệ thống, xây dựng và quản lý dự án, chương trình, đề án…nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức về quản lý nhà nước và phát triển kỹ năng tương ứng trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao của công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương.
Đồng chí Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã yêu cầu học viên chấp hành nghiêm túc Nội quy, Quy chế lớp học; tích cực tham gia học tập, rèn luyện, tập trung nghiên cứu, trao đổi, thảo luận những vấn đề phát sinh trong thực tế; đồng thời, đề nghị Học viện Hành chính Quốc gia quan tâm, tạo điều kiện để tỉnh Bình Định tổ chức lớp học thành công, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh chất lượng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.
Lớp học được tổ chức trong 08 tuần, từ ngày 27/5 đến ngày 23/7/2024. Học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng sẽ được cơ sở đào tạo cấp chứng chỉ theo quy định./.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Đoàn Duyên - P.CCVC