Góp ý dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh Quy định mức hỗ trợ đối với cán bộ, công chức, viên chức được cử đi đào tạo thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Bình Định

Thứ sáu - 14/10/2022 16:33 216 0
Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại Công văn số 2060/UBND-TH ngày 20/4/2022 về việc xây dựng quy định mức hỗ trợ đối với cán bộ, công chức, viên chức được cử đi đào tạo.

Sở Nội vụ đã xây dựng dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh Quy định mức hỗ trợ đối với cán bộ, công chức, viên chức được cử đi đào tạo thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Bình Định để thay thế Nghị quyết số 25/2019/NQ-HĐND ngày 11/7/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh và có Công văn số 1728/SNV-CCVC ngày 13/10/2022, gửi các cơ quan, đơn vị, địa phương để tham gia góp ý đối với dự thảo Nghị quyết, đồng thời đề nghị Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân tỉnh đăng tải để các tổ chức, cá nhân tham gia góp ý theo quy định của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật.
Tham gia góp ý dự thảo văn bản tại đây./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Đoàn Duyên - P.CCVC