Công bố quyết định thanh tra tại huyện Vân Canh.

Thứ hai - 18/03/2024 17:00 150 0
Ngày 12/3/2024, tại trụ sở UBND huyện Vân Canh, Thanh tra Sở Nội vụ tổ chức công bố Quyết định số 08/QĐ-TTS ngày 29/02/2024 của Chánh Thanh tra Sở Nội vụ về thanh tra công tác nội vụ tại huyện Vân Canh.
Công bố quyết định thanh tra tại huyện Vân Canh.

Thực hiện Quyết định số 4723/QĐ-UBND ngày 20/12/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt Kế hoạch thanh tra năm 2024 của tỉnh Bình Định.
Chánh Thanh tra Sở Nội vụ ban hành Quyết định thanh tra số 08/QĐ-TTS ngày 29/02/2024 về việc thanh tra công tác nội vụ tại huyện Vân Canh.
Nội dung thanh tra bao gồm: việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác tổ chức, cán bộ; công tác thi đua, khen thưởng; công tác văn thư, lưu trữ tại UBND huyện Vân Canh. Thời kỳ thanh tra từ ngày 01/01/2021 đến ngày 29/02/2024, đối với những vấn đề có liên quan có thể xem xét trước và sau thời kỳ trên. Thời hạn thanh tra là 10 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.
Ngày 12/3/2024, Đoàn thanh tra đã tổ chức buổi công bố Quyết định thanh tra tại UBND huyện Vân Canh.
Thành phần tham dự buổi công bố quyết định thanh tra:
- Đoàn Thanh tra gồm 6 thành viên do ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Chánh Thanh tra Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn.
- Ở huyện gồm ông Nguyễn Xuân Việt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các Phòng Nội vụ; Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và các đơn vị trực thuộc UBND huyện.
Phát biểu tại buổi công bố quyết định thanh tra, ông Lê Văn Tạo, Chánh Thanh tra Sở Nội vụ yêu cầu, trong quá trình tiến hành thanh tra Đoàn thanh tra phải thực hiện đúng kế hoạch đã được phê duyệt, các thành viên Đoàn thanh tra chấp hành nghiêm chỉnh sự phân công, khi đánh giá các nội dung phải chính xác, khách quan, đầy đủ căn cứ theo quy định của pháp luật.
Ông Nguyễn Hoài Nam, thay mặt Đoàn thanh tra công bố toàn văn Quyết định số 08/QĐ-TTS ngày 29/02/2024 của Chánh Thanh tra Sở Nội vụ về việc thanh tra công tác nội vụ tại huyện Vân Canh. Sau khi công bố quyết định thanh tra, ông Nguyễn Hoài Nam phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung phương pháp thanh tra, kiểm tra; thống nhất lịch làm việc với các cơ quan, đơn vị liên quan.
Thay mặt UBND huyện Vân Canh, ông Nguyễn Xuân Việt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tiếp thu các ý kiến của Đoàn thanh tra để triển khai thực hiện; Đề nghị các đơn vị được thanh tra nghiêm túc chấp hành quyết định thanh tra, kế hoạch và các nội dung triển khai của Đoàn thanh tra; chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, địa điểm để làm việc với đoàn thanh tra đảm bảo theo đúng yêu cầu của Đoàn thanh tra./.
Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thuý Hằng - Thanh tra Sở