Sở Nội vụ

Khai mạc Lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã tại khu vực thị xã An Nhơn

Ngày 24/3/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh tiếp tục tổ chức các Lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã năm 2023 tại khu vực thị xã An Nhơn. Tham dự có đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; các đồng chí Giám đốc các sở, ngành; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị xã An Nhơn và các huyện Tây Sơn, Vĩnh Thạnh, Phù Cát; đại diện một số phòng chuyên môn của các sở, ngành và đơn vị liên quan.
Đồng chí Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niêm với học viên  tại Lớp đào tạo, bồi dưỡng khu vực thị xã An Nhơn

Phát biểu tại Lớp đào tạo bồi dưỡng, đồng chí Phạm Anh Tuấn bày tỏ sự quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn cán bộ, công chức trong giai đoạn hiện nay. Lớp đào tạo, bồi dưỡng lần này tập trung trên các lĩnh vực nông, lâm, ngư, nghiệp nhằm cung cấp thông tin, kiến thức chuyên sâu để các đồng chí lãnh đạo địa phương tập trung thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa bàn cơ sở và thực hiện nghiêm túc quy định của pháp luật, quy tắc ứng xử, quy chế làm việc. Trong thời gian tới, sẽ thực hiện rà soát lại đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiến độ thực hiện nhiệm vụ, xây dựng kế hoạch xử lý và giải quyết công việc trong ngày; nâng cao chất lượng nguồn cán bộ, nhất là cán bộ trước khi thực hiện luân chuyển phải được tổ chức đào tạo, bồi dưỡng.

Đồng chí Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh giảng bài tại Lớp đào tạo, bồi dưỡng

Việc đào tạo cán bộ, công chức lần này có ý nghĩa quan trọng, nhằm đào tạo nguồn cán bộ cấp cơ sở thật sự “gần dân”, nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của Nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn và phát huy tốt vai trò của cán bộ, công chức trong việc thực thi công vụ đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Văn Thị Hồng Bổn - P.XDCQ&CTTN