Sở Nội vụ

Góp ý dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở

Ngày 28/7/2022, Bộ Nội vụ đã ban hành Công văn số 3556/BNV-CQĐP về việc góp ý dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở.
Góp ý dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở

Theo đó, đối tượng lấy ý kiến và nội dung cụ thể như sau:
1. Đối tượng lấy ý kiến: Ủy ban nhân dân cấp xã, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã; tổ chức hội của doanh nghiệp và đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
2. Nội dung lấy ý kiến: Thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn; (2) Thực hiện dân chủ tại cơ quan, đơn vị; (3) Thực hiện dân chủ tại doanh nghiệp; (4) Ban Thanh tra nhân dân. (kèm theo dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở)
Sở Nội vụ xin trân trọng gửi toàn văn dự thảo Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở và kính đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm tham gia góp ý bằng văn bản đối với dự thảo Luật gửi về Sở Nội vụ trước ngày 05/8/2022 để tổng hợp báo cáo Bộ Nội vụ./.

Tác giả bài viết: Hà Thị Ngọc Phượng - P.XDCQ&CTTN