Sở Nội vụ

Sở Nội vụ thăm, chúc mừng Đại Lễ Phục sinh 2023.

Nhân dịp Đại Lễ Phục sinh năm 2023, sáng ngày 06/4/2023, đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ đã dẫn đầu đoàn công tác của Sở Nội vụ đến thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Quy Nhơn, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định và Hội dòng Mến Thánh Giá Quy Nhơn.
Sở Nội vụ thăm, chúc mừng Đại Lễ Phục sinh 2023.

Cùng đi có Trưởng ban, Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh và chuyên viên Ban Tôn giáo tỉnh. Đồng chí Lê Minh Tuấn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đồng bào Công giáo, kính chúc Đức Giám mục, linh mục, tu sĩ, đồng bào Công giáo đón mùa Đại Lễ phục sinh năm 2023 an lành, hạnh phúc; mong rằng, dưới sự dẫn dắt của Đức Giám mục Nguyễn Văn Khôi, các linh mục, chức sắc, chức việc, đồng bào Công giáo trong tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, công tác bảo vệ môi trường vì hạnh phúc cuộc sống; có nhiều đóng góp xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.
Đến thăm và chúc mừng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định, Giám đốc Sở Nội vụ gửi lời chúc mừng đến các mục sư cùng toàn thể chức sắc, tín hữu Tin Lành một mùa phục sinh an lành, hạnh phúc; mong rằng các mục sư, chức sắc, tín hữu tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Giám đốc Sở cũng đã gửi lời chúc mừng đến Hội dòng Mến Thánh Giá Quy Nhơn, và chị em Hội dòng mạnh khỏe, đầy tràn ơn Thánh; đánh giá cao những đóng góp của Hội dòng trong hoạt động từ thiện nhân đạo, giáo dục mầm non…
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các chức sắc công giáo và Tin Lành cảm ơn tình cảm của Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh đã quan tâm đến thăm, chúc mừng Đại Lễ phục sinh năm 2023; khẳng định sẽ chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước, mong muốn các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện./.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Văn phòng Sở