Sở Nội vụ

Lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch (PL) 2567 - Dương lịch (DL) 2023

Ngày 26/5/2023, ông Lê Minh Tuấn – Giám đốc Sở Nội vụ đã đến thăm Đại lễ Phật đản Phật lịch (PL) 2567 - Dương lịch (DL) 2023 tại chùa Phước Hưng và Chùa Thiên An.

Cùng đi có Trưởng ban, Phó Trưởng ban và công chức Ban Tôn giáo.
Tham dự đón tiếp có Hòa thượng Thích Đồng Quả - Phó Trưởng ban Nghi lễ Trung ương GHPGVN, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định, Trưởng ban trị sự GHPGVN thành phố Quy Nhơn; Thượng tọa Thích Đồng Thành, Ủy viên Hội đồng Trị sự GHPGVN, Phó Trưởng ban thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định.
Nhân dịp Đại lễ Phật đản PL 2567, Giám đốc Sở đã thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng trân trọng đến các Hòa thượng, Thượng tọa cũng như Tăng ni, Phật tử.
Các vị chức sắc đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo đã đến thăm và kính mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch (PL) 2567 – Dương lịch (DL) 2023.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Võ Lương Châu - BTG