Sở Nội vụ

Sở Nội vụ chúc mừng thành công Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ IX

Ngày 02/12/2022, tại Văn phòng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Bình Định, đoàn Sở Nội vụ đã đến thăm và chúc mừng Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ IX thành công tốt đẹp.
Ông Lê Minh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Đoàn, ông Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ đã bày tỏ sự vui mừng trước thành công của Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027 được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội; bày tỏ trân trọng chúc mừng Hòa thượng Thích Nguyên Phước, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định được Đại hội tín nhiệm tái suy cử làm Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự Trung ương và Thượng tọa Thích Đồng Thành tái suy cử Ủy viên Hội đồng Trị sự Trung ương.
Trân trọng chúc mừng chư tôn đức, Tăng, Ni Phật giáo tỉnh Bình Định được tấn phong Giáo phẩm Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư; Giám đốc Sở mong muốn trong thời gian tới Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định sẽ có những phương hướng, kế hoạch hoạt động Phật sự, góp phần xây dựng Giáo hội Phật giáo Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh trong lòng dân tộc; Tăng, Ni phật giáo tỉnh nhà đoàn kết, hòa hợp, cùng chung tay, đồng lòng xây dựng quê hương Bình Định phát triển bền vững, giàu đẹp.
Thượng tọa Thích Đồng Thành, phó Trưởng ban thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã bày tỏ niềm vui khi được đón tiếp đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bình Định đến thăm, chúc mừng thành công của Đại hội và tri ân lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ đối với Phật giáo tỉnh nhà trong suốt thời gian qua; khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với cấp ủy, chính quyền trên tinh thần Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc./.
Một số ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Phạm Đức Thương - BTG