Sở Nội vụ

Quyết định của Chủ tịch nước về việc tặng thưởng Huân chương Lao động cho 04 cá nhân thuộc tỉnh Bình Định.

Chủ tịch nước ký Quyết định số 1306, 1307/QĐ-CTN ngày 09/11/2022 về việc tặng thưởng Huân chương Lao động cho 04 cá nhân thuộc tỉnh Bình Định.

Chủ tịch nước ký Quyết định số 1306, 1307/QĐ-CTN ngày 09/11/2022 về việc tặng thưởng Huân chương Lao động cho 04 cá nhân thuộc tỉnh Bình Định, như sau:
1. Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Cao Thị Kim Lan, Giám đốc Công ty cổ phần Thủy sản Bình Định, tỉnh Bình Định;
2. Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Trần Nguyên Tú, Chủ tịch Công ty trách nhiệm hữu hạn Lâm nghiệp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2017 đến năm 2021, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
3. Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Nguyễn Trọng Đạo, Hội viên chi hội nông dân thôn Hiệp Vinh 2, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định;
4. Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Nguyễn Ngọc Sang, Hội viên chi hội nông dân thôn Tùng Chánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định,
Đã có mô hình sản xuất hiệu quả và ổn định, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Định./.
(Có đính kèm file Quyết định số 1306, 1307/QĐ-CTN).

Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn Vinh - BTĐKT