Sở Nội vụ

Sở Nội vụ tỉnh Bình Định thăm, chúc mừng Giám mục Huỳnh Văn Sỹ – Tân Giám mục Giáo phận Nha Trang.

Được sự ủy nhiệm của Giám đốc Sở Nội vụ, sáng ngày 11/5/2023, tại Tòa Giám mục Quy Nhơn, ông Hồ Quang Thơm – Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh Bình Định đã đến thăm, chúc mừng nhân dịp Linh mục Huỳnh Văn Sỹ - hiện đang là Đại diện tư pháp của Giáo phận Quy Nhơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám mục Chính tòa Giáo phận Nha Trang.
Ông Hồ Quang Thơm – Trưởng ban Ban Tôn giáo thay mặt Giám đốc Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng tân Giám mục Chính tòa Giáo phận Nha Trang

Tại buổi thăm, với sự tham dự của Giám mục Nguyễn Văn Khôi – Giám mục Giáo phận Quy Nhơn, ông Hồ Quang Thơm gửi lời chúc tốt đẹp nhất của Giám đốc Sở Nội vụ đến Giám mục Nguyễn Văn Khôi, Giám mục Huỳnh Văn Sỹ cùng các linh mục, tu sĩ, đồng bào Công giáo trong Giáo phận dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.
Thay mặt Giám đốc Sở, Trưởng ban Ban Tôn giáo đã cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Giám mục Huỳnh Văn Sỹ - Tân Giám mục Chính tòa Giáo phận Nha Trang, chúc Giám mục luôn mạnh khỏe để điều hành các hoạt động mục vụ của Giáo phận, góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hai Giáo phận.
Giám mục Huỳnh Văn Sỹ bày tỏ trân trọng trước sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Bình Định, chia sẻ trong thời gian tới sẽ luôn cộng tác, phối hợp, gắn kết tình cảm giữa Giáo phận Quy Nhơn và Giáo phận Nha Trang trong sự đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước phồn vinh, giàu đẹp./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiếu - BTG