Sở Nội vụ

Chúc mừng Giám mục Huỳnh Văn Sỹ - Tân Giám mục Chính Tòa Giáo phận Nha Trang.

Nhân dịp Linh mục Huỳnh Văn Sỹ được Đức Giáo hoàng Phanxico bổ nhiệm làm Giám mục Chính tòa Giáo phận Nha Trang, sáng ngày 13/5/2023, ông Lê Minh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định đến thăm và chúc mừng Giám mục Huỳnh Văn Sỹ – Tân Giám mục Chính tòa Giáo phận Nha Trang tại Tiểu chủng viện Quy Nhơn. Cùng đi có ông Hồ Quang Thơm – Trưởng ban Ban Tôn giáo.
Chúc mừng Giám mục Huỳnh Văn Sỹ - Tân Giám mục Chính Tòa Giáo phận Nha Trang.

Tại buổi thăm, ông Lê Minh Tuấn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Tân Giám mục Huỳnh Văn Sỹ, kính chúc giám mục được dồi dào ơn Chúa Thánh Thần, chu toàn bổn phận được giao phó, góp phần xây dựng quê hương an bình và đồng bào hạnh phúc.

Giám đốc Sở Nội vụ thăm, chúc mừng tân Giám mục Chính tòa Giáo phận Nha Trang

Giám mục Huỳnh Văn Sỹ - Tân Giám mục Chính tòa Giáo phận Nha Trang  và Giám đốc Sở Nội vụ đã có buổi trò chuyện thân tình./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiếu - BTG