Sở Nội vụ

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ năm 2023.

Ngày 13/01/2023, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Sở năm 2023.
Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ năm 2023.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Trịnh Xuân Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và đồng chí Bùi Hoàng Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ.
Hội nghị đã trao đổi, thảo luận: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2022 và nhiệm vụ năm 2023; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023; báo cáo công khai tài chính năm 2022 và dự toán thu - chi năm 2023.
Hội nghị đã thống nhất biểu quyết bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025, thông qua Nghị quyết Hội nghị và ký giao ước thi đua năm 2023; Lãnh đọa Sở đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Quyết định công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Giấy khen của Giám đốc Sở, Bằng khen, Giấy khen của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022./.
Một số hình ảnh Hội nghị

Tác giả bài viết: Trần Thúy Ngọc - VPS